Công Ty TNHH Lâm Hùng Hà Đông là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp từ những thương hiệu “Nổi Tiếng – Chất Lượng – Uy Tín ” hàng đầu về công nghệ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, Hiện tại Công Ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu xây dựng ngoài nước nói chung và trong nước nói riêng. Các sản phẩm tại lâm hùng hà đông đã góp phần mang lại giá trị đến hầu hết trên thị trường cả nước và đặc biệt là khách hàng tại Hà Nội.

Tất nhiều các mẫu gạch khác đang được trưng bày tại tổng kho gạch ốp lát tại hà nội

     Trên chặng đường hoạt động và phát triển với hơn 30 năm kinh nghiệm. công ty đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, mở rộng quy mô thị trường, liên tục cập nhật nhiều mẫu mã sản phẩm mới nhất – hiện đại nhất – chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp – năng động – nhiệt huyết – sáng tạo. với sự nỗ lực và luôn cố gắng hết mình, đến nay lâm hùng hà đông đã trở thành nhà cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh hàng đầu việt nam. “Niềm Tin – Giá Trị “ luôn là phương trâm cốt lõi của công ty, luôn mang lại sự tin tưởng và an toàn cho người dùng khi đến với lâm hùng hà đông.

 

 

Hệ Thống 3 Showroom Lớn Chuyên Nghiệp

–       Trưng bày mẫu mã sản phẩm đa dạng, vơi hơn 2000 sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp. mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Showroom 1 : Số 68 – Khu Dịch Vụ Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông
Showroom 1 : Số 68 – Khu Dịch Vụ Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông

Google Map Showroom số 1 nhấn vào đây

CHÚ Ý: GẠCH ĐỒNG TÂM CỦA ĐẠI LÝ LÂM HÙNG ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 10-15% 

Showroom 2: Số 12 – Lô A2 – Phố Thương Mại 24h Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông
Showroom 2: Số 12 – Lô A2 – Phố Thương Mại 24h Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông

Google map địa chỉ của showroom Lâm Hùng Hà Đông nhấn  vào đây

Googmap địa chỉ cửa hàng nhấn vào đây

Chiến Lược – Định Hướng – Phát Triển

Chiến lược đầu tư phát triển bền vững cùng khát vọng tiên phong, Lâm Hùng Đông luôn nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Xây dựng cung cấp chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực “Vật Liệu Xây Dựng – Gạch Ốp Lát – Thiết Bị Vệ Sinh” mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng.

Định Hướng với mong muốn nâng tầm giá trị cuộc sống, Lâm Hùng Hà Đông luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm “Tiện Ích Nhất – Hiện Đại Nhất – Sang Trọng Nhất – Cao Cấp Nhất – Chất Lượng Nhất – Giá Rẻ Nhất” cùng độ thẩm mỹ cao nhất.

Trong quá khứ đến hiện tại và tương lai. Lâm Hùng Hà Đông luôn mang trong mình hoài bão trở thành một nhà phân phối và cung cấp “Gạch Ốp Lát – Thiết Bị Vệ Sinh” Lớn Nhất, uy tín và chất lượng nhất đến cho người dùng.

Lâm Hùng Hà Đông lấy “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Dịch vụ giao trả hang linh hoạt chuyên nghiệp, luôn đặt gia trị khách lên hàng đầu.

Chính Sách Bảo Hành Và Dịch Vụ Của Lâm Hùng Hà Đông

Hình Thức Thanh Toán

 • Thanh toán trực tiếp cho người giao hàng sau khi ký nhận giao hàng hoàn tất.
 • Thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản của C.Ty Lâm Hùng Hà Đông.

♣ Chính Sách Bảo Hành

♦ Bảo Hành do lỗi nhà sản xuất:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn và phiếu bảo hành hoặc phiếu giao hàng được tính kể từ ngày giao hàng.
 • Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mau hàng và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

♦ Những trường hợp không được bảo hành:

 • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.
 • Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.
 • Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
 • Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
 • Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
 • Sản phẩm sử  dụng các chất tẩy rửa mạnh làm hoen rỉ sản phẩm.
 • Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Lâm Hùng Hà Đông.

Chính Sách Vận Chuyển

Được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại lâm hùng hà đông.

♦ Hình Thức Giao Hàng:

 • Lâm Hùng Hà Đông giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội
 • Giao hàng tính phí đối với những đơn hàng ngoại thành hà nội

♦ Thời Gian Giao Hàng:

 • Giao hàng ngay trong vòng 24h
 • Một số trường hợp chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết, điều kiện giao thông, xe hỏng hóc trên đường giao hàng hoặc trục trặc khi xuất hàng.

Trách Nhiệm Với Các Sản Phẩm Của Lâm Hùng Hà Đông

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.
 • Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với Lâm Hùng khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.
 • Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa, … từ phía quý khách.
 • Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Thì khách hàng tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Của Lâm Hùng Hà Đông

Quy Định Và Điều Kiện Đổi Trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua, sản phẩm bóp méo, cũ ….
 • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật do các kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)
 • Bao bì, hộp chứa sản phẩm, link kiện sản phẩm, các loại mút, xốp của sản phẩm phải còn nguyên vẹn và đầy đủ.

Quy Trình Đổi Trả Hàng

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc liên hệ qua qua chúng tôi và sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định.
 • Đổi trả sản phẩm được thực thi ngay khi nhận được đầy đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định.

♣ Mọi Thông Tin Chi Tiết Truy Cập Website ⇒  Thiết Bị Vệ Sinh Lâm Hùng Hà Đông !

→ Liên Hệ HotLine: 0988.880.689 Để Được Tư Vấn !

→ Mọi Sản Phẩm Tại Lâm Hùng Hà Đông Đều Cam Kết “Chính Hãng – Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng” !