Kính gửi: Quý khách hàng!
Trước hết, cho phép Công ty TNHH Lâm Hùng Hà Đông được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Lâm Hùng Hà Đông ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.
Nhân dịp cái tết Canh Tý 2020 đang đến cận kề , Lâm Hùng Hà Đông  xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “TẬN HƯỞNG GIÁ RẺ, THỎA SỨC MUA SẮM” dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc.
Trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được giảm giá lên đến 20-> 30% khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ cửa hàng của chúng tôi, giảm thêm 5% nữa khi đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, Lâm Hùng Hà Đông còn áp dụng miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 500.000 VND. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?
Nhanh chân lên! Chương trình chỉ được áp dụng trong tháng 12/2019 Đừng chần chừ để vụt mất cơ hội mua sắm những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất tại Lâm Hùng Hà Đông, bạn nhé!
Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!
Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0988 880 689 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng Lâm Hùng Hà Đông đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.:❤️