Kho Xưởng Hải Thuận – Đối tác lâu năm của Lâm Hùng

Ngày 04/08/2022

Kho Xưởng Hải Thuận là khách hàng lâu năm, thân thiết của Lâm Hùng cùng nhau phát triển, tác chiến gắn bó lâu dài hỗ trợ thúc đẩy sự hợp tác.

Giới thiệu về đối tác – Kho Xưởng Hải Thuận

Kho Xưởng Hải Thuận là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: cho thuê kho xưởng, mặt bằng, các hình thức bất động sản khác, thi công xây dựng nội thất.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Hải Thuận phấn đấu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực cho thuê các hình thức bất động sản trong cả nước với dịch vụ chất lượng cao.

Giới thiệu sơ lược về đối tác Kho Xưởng Hải Thuận
Giới thiệu sơ lược về đối tác Kho Xưởng Hải Thuận

Cùng nhau hợp tác – cùng nhau phát triển

Tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu để có được những đối tác đáng tin cậy. Và trong số đó là Kho Xưởng Hải Thuận là đơn vị hợp tác với chúng tôi hơn 2 năm trên chặng đường dài và phát triển được như ngày hôm nay.

Một mối quan hệ kinh doanh tốt được quyết định bằng sự thấu hiểu và tương trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. Dẫu cho giữa đôi bên có những khác biệt về cách thức cũng như đặc thù công việc, nhưng tất cả cần dựa trên tiêu chí thấu hiểu và hỗ trợ để cùng phát triển ngành nghề.

Cùng nhau hợp tác - cùng nhau phát triển
Cùng nhau hợp tác – cùng nhau phát triển

Kho Xưởng Hải Thuận trở thành đối tác đáng tin cậy của Lâm Hùng

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh như: gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bồn vệ sinh,… cho Kho Xưởng Hải Thuận để phục vụ cho việc xây dựng các kho xưởng. 

Các dòng sản chất lượng, chính hãng, được bảo hành, giấy tờ phụ kiện đi kèm luôn đầy đủ, phương thức thanh toán tiện lợi => Đó cũng chính là lý do chúng tôi được nhiều đối tác hợp tác lâu năm sử dụng sản phẩm.

Và Kho Xưởng Hải Thuận là một trong những đối tác lâu năm đã và đang sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cho hơn 200 kho xưởng tại khu vực Hà Đông. Lâm Hùng hợp tác với nhiều dự án xây dựng kho xưởng của Hải Thuận vì vậy khi bắt tay vào hoạt động thì hiệu quả công việc luôn tốt đẹp.

Kho Xưởng Hải Thuận đối tác tiềm năng của Lâm Hùng

Kho Xưởng Hải Thuận hiện tại đã và đang phát triển khá mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Có quy mô và số lượng kho xưởng hơn +200 kho. Và trong tương lai gần sẽ xây dựng nhiều kho xưởng tại những vùng lân cận khu vực Hà Đông để mở rộng quy mô hơn nữa. Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn cung ứng đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu của đối tác một cách tốt nhất.  Đó chính là cơ hội và tiềm năng mà Lâm Hùng sẽ đạt được nhiều hơn trong tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng, mặt bằng giá rẻ có thể liên hệ theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI THUẬN

Địa chỉ: NO6A-LK62 Khu đất dịch vụ Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0966 327 066

Website: chothuekhoxuonghaithuan.vn

Email: [email protected]