NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GIÚP BỒN CẦU TOTO LÀ BỒN CẦU TIẾT KIỆM NƯỚC ĐÁNG MUA NHẤT

Ngày 26/12/2021

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên nước là một vấn đề nhận được sự quan tâm nhất hiện nay. Nước là một phần không thể tách rời trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến cho nguồn nước ngày càng khan hiếm, đặc biệt là nước sạch.  Là một thương hiệu chuyên về thiết bị vệ sinh và hướng đến thông điệp thân thiện với môi trường và người dùng,  thiết bị vệ sinh TOTO đặt nhiệm vụ tiết kiệm nước tối đa lên hàng đầu. Với nhiều năm nghiên cứu và không ngừng cải tiến kỹ thuật,  bồn cầu TOTO hiện đang sở hữu những ưu điểm giúp tiết kiệm nước vượt trội. Ở bài viết này hãy cùng TOTO Lâm Hùng tìm hiểu những đặc điểm nổi trội khiến bồn cầu TOTO trở thành cầu cầu tiết kiệm nước được khách hàng ưu ái lựa chọn:

1/ BỒN CẦU TOTO với công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect

Nhờ việc áp dụng công nghệ CeFiONtect giúp các dòng sản phẩm bồn cầu TOTO có một lớp men trơn trơn mịn và sáng bóng phi thường. Men từ CeFiONtect  sẽ khiến cho các vết bẩn không thể bám được lên các bề mặt của bồn cầu, ngăn chặn vết trầy xước giúp cho việc xả thải đạt hiệu quả cao, giữ được mọi thứ sạch đẹp với một lượng nước rất nhỏ.

Với việc áp dụng công nghệ chống bám bẩn ion-barrier của CeFiONtect giúp ngăn chặn các các vệt ố vàng xuất hiện,  giữ được mọi thứ sạch đẹp, khiến việc vệ sinh nhanh chóng. Điều này góp phần rất lớn để tiết kiệm nước khi vệ sinh sản phẩm.

2/ Chế độ xả thải tiết kiệm nước

Đa phần các dòng bồn cầu thường trên thị trường hiện nay có 2 mức xả nước chung 6l/3L nước. Những với dòng sản phẩm thiết bị bồn cầu TOTO tiết kiệm nước tối đa với các mức 4.8L và 3L thấp hơn so với các dòng bàn cầu khác nhờ ứng dụng công nghệ xả thải tiết kiệm nước. Với khả năng xả tiết kiệm ở mực nước này, các dòng bồn cầu TOTO đã đạt được giải thưởng quốc tế Green Good Design.

3/ Nắp rửa điện tử Washlet

Nắp rửa điện tử Washlet là sản phẩm đột phá của TOTO trong công nghệ tại lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Với nhiều tính năng tự động thông minh và chiếc vòi rửa tự rửa sở hữu những tia nước đạt chuẩn giúp vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm nước tối đa. Ngoài ra, chế độ xả xoáy mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn trong lòng bồn cầu với lượng nước rất nhỏ.

>> Tham khảo các dòng sản phẩm Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử Washlet

Trên đây là những ưu điểm giúp bồn cầu TOTO tiết kiệm nước tối đa mà Thiết bị vệ sinh Lâm Hùng muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách có được  lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Nếu quý khách hàng có nhu mua sắm chiếc bồn cầu TOTO hoặc các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, bảo hành dài lâu, nhiều CTKM. Hãy đến ngay với Thiết bị vệ sinh Lâm Hùng để tham quan và tư vấn các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu TOTO cam kết sản phẩm 100% chính hãng, bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.