Nhận hàng tại Cửa hàng/kho

Bạn có thể mua hàng tại cửa hàng của Lâm Hùng, Chúng tôi với 3 cơ sở tại Hà Đông khách hàng có nhiều sự tiện lợi khi di chuyển. Thời gian dự kiến giao hàng sẽ được chúng tôi thông báo ngay.

Giao hàng tận nơi

–  Giao hàng tận nơi: Lâm Hùng cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến còn phải phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. Chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể khi khách hàng đặt hàng thành công.

–  Đơn giá vận chuyển: Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng ngay khi bạn đặt hàng để khách hàng có thể cân đối.

Một số lưu ý khi nhận hàng

– Nếu chúng tôi không thể liên lạc được với Quý khách trong vòng 03 ngày thì chúng tôi sẽ tiến hành hủy đơn hàng và hoàn trả lại tiền hàng để tránh tốn chi phí vận chuyển của 2 bên. 

– Trong trường hợp không có nhu cầu nhận hàng, Quý khách có thể báo với bên vận chuyển và/hoặc CSKH của chúng tôi để được xử lý kịp thời.

– Trong trường hợp Quý khách đã thanh toán trước cho đơn hàng thì sẽ nhận lại tiền vào tài khoản trong vòng 5 – 7 ngày làm việc. Phụ thuộc vào tiến độ xử lý của kế toán công ty hoặc các bên liên quan khác.

– Sản phẩm được vận chuyển theo tiêu chuẩn vận tải của Lâm Hùng, nếu Quý khách có nhu cầu bốc xếp vận chuyển vui lòng báo trước để được cung cấp dịch vụ và tính thêm chi phí.

– Mọi thông tin về việc thay đổi sản phẩm hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!