Gạch KIS

Lâm Hùng Depot là đại lý chuyên cung cấp GẠCH KIS – GẠCH ỐP LÁT KIS – GẠCH LÁT NỀN KIS chất lượng cao với mẫu mã và giá thành tốt.

Gạch Kis Là gì?

Gạch Kis là sản phẩm gạch ốp lát thuộc công ty Cổ phần gạch men Chang Yih. Được thành lập từ nguồn vốn đầu tư 100% nước ngoài. Nhờ mạnh dạn đổi mới tư duy, cải tiến dây chuyền công nghệ, mẫu mã. Dòng sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh và duy trì ổn định vị thế của mình trong làng gạch men tại Việt Nam.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Gạch Kis

– Sản phẩm gạch kis được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến

– Chất lượng gạch Kis Ceramic vượt trội: tuổi thọ gạch cao, độ chịu lực tốt, chống phai màu,tỷ lệ rạn nứt ít.Có khả năng sánh ngang với các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với sức cạnh tranh lớn.

– Đa dạng trong mẫu mã.

Đại Chỉ Đại Lý Phân Phối Gạch Kis Hà Nội:

Lâm Hùng Depot tự hào là đại lý có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, phân phối vật liệu xây dựng,các loại gạch kis phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn tại miền bắc.

Là đại lý gạch kis uy tín hàng đầu trên thị trường Lâm Hùng Depot cung cấp các sản phẩm gạch kis ốp lát, gạch kis 20×50, gạch kis 80×80, gạch kis 60×60, gạch kis 30×60, gạch kis 30×30,…. đẹp mới nhất với đầy đủ các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian, công trình cho bạn lựa chọn.

Những Lợi ích Khi Mua Gạch Kis Tại Lâm Hùng Depot

– Giá bán: Khi đến với Lâm Hùng Depot bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi gạch kis cao cấp tốt nhất, bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá rất phải chăng.

– Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng,uy tín,đảm bảo chất lượng cao cấp khi lựa chọn Lâm Hùng Depot cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín.

– Tư vấn miễn phí: Tại Lâm Hùng Depot khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất , giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Ưu đãi hấp dẫn 20% – số lượng có hạn- nhanh tay sở hữu!