Gạch Ý MỸ

Gạch Ốp Lát Ý Mỹ Chính Hãng Giá Tốt

Gạch ốp lát Ý Mỹ là sản phẩm đến từ Công Ty Cổ Phần Gạch Men Ý Mỹ được thành lập năm 1997 đặt trụ sở tại KCN Tam Phước, Quốc Lộ 51, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.. Đây là một đơn vị có thương hiệu lâu năm và dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong ngành vật liệu xây dựng.

Đôi nét về thương hiệu gạch Ỹ Mỹ

Công ty Cổ Phần gạch men Ý Mỹ được thành lập vào năm 1997. Trụ sở đặt tại KCN Tam Phước, Quốc Lộ 51, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Tiền thân là Công ty Liên Doanh Gạch Men Ý Mỹ (TNHH) hợp tác giữa Công ty Lộc Thịnh và Công ty Thái Sơn thuộc Bộ Quốc Phòng. Đến năm 2007, Công ty chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Ý Mỹ đã mở rộng quy mô trên toàn quốc. Hiện nay công ty có 3 nhà máy sản xuất gạch ốp lát chính, bao gồm:

Nhà máy đầu tiên thành lập từ năm 1997. Được đặt tại KCN Tam Phước; Tỉnh Đồng Nai. Nhà máy có diện tích 7 héc ta (Tên gọi: Công ty Cổ phần Gạch men Ý Mỹ).

Nhà máy thứ hai thành lập từ năm 2000, đặt tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Với diện tích 8 héc ta (Tên gọi: Công ty TNHH VLXD Ý Mỹ).

Nhà máy thứ ba thành lập vào năm 2014, đặt tại KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Nhà máy có quy mô  diện tích 15 héc ta (Tên gọi: Công ty Cổ phần Công nghiệp Ý Mỹ).

Loại gạch ốp lát Ý Mỹ

Hiện nay, Ý Mỹ phân phối ra ngoài thị trường với 2 dòng sản phẩm chính. Bao gồm:

Gạch men: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch sân vườn, gạch trang trí, len tường…, gồm các kích thước: 120×500; 200×250; 250×400; 300×450; 300×600; 300×300; 400×400; 500×500; 600×600.

Gạch đá ốp lát Granite: 1 lớp, 2 lớp, giả cổ, bóng kính toàn phần bao gồm các kích thước: 300×600; 600×600, 800×800. 600×1200

Ưu điểm gạch ốp lát Ý Mỹ

– Công năng đa dạng: Các sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, dùng cho nhiều khu vực khác nhau. Ví dụ như: gạch lát nền, ốp tường, len tường, gạch chống trơn cho nhà tắm và khu ngoại thất.

– Chất liệu: Gạch Ý Mỹ được chia thành 2 loại chính là gạch granite và gạch ceramic. Chất liệu tốt giúp chất lượng gạch đảm bảo. Độ bền, độ cứng, độ chống chịu của sản phẩm đều rất cao.

– Kích thước đa dạng như những chia sẻ ở trên, Ý Mỹ hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã, kích thước khác nhau. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

– Tính thẩm mỹ cao: Các sản phẩm được thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau, theo các phong cách riêng biệt. Đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

– Giá thành đa dạng, có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất.

Lâm Hùng Depot cung cấp gạch Ý Mỹ chính hãng, giá tốt

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách hàng tìm được câu trả lời cho vấn đề: Gạch Ý Mỹ có tốt không? Một điều để đảm bảo chất lượng gạch là việc tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Để mua gạch Ỹ Mỹ chính hãng, giá tốt, Quý khách hàng hãy đến ngay với Lâm Hùng Depot, đơn vị phân phối gạch Ý Mỹ chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp lát Ý Mỹ chất lượng, với mức giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Đặc biệt, Lâm Hùng Depot còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu gạch ốp lát khác nhau. Bên cạnh đó là các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh… Đến với Lâm Hùng Depot, mọi nhu cầu về gạch ốp lát, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh của Quý khách hàng đều sẽ được đáp ứng.

Ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% – số lượng có hạn- nhanh tay sở hữu