Lời đầu, CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lịch sử phát triển

CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG là cái tên từ lâu đã được biết đến rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Với hơn hai thập kỷ, hoạt động từ năm 2000 với cơ sở đầu tiên tại Cầu Am, chúng tôi tự hào cung cấp những giải pháp trọn gói cho cả công trình xây dựng lớn và các dự án trang trí nội thất.

Với phương châm luôn đi đầu cung cấp các giải pháp vượt trội về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tốt nhất, LÂM HÙNG đã và đang chủ động đầu tư về mặt nhân sự tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống vận chuyển nhanh chóng những sản phẩm từ những thương hiệu tốt nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường gạch ốp lát  – thiết bị vệ sinh trung và cao cấp.

Được thành lập vào ngày 29/01/2013, CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG hoạt động chính trong các lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sản phẩm keo vữa… có trụ sở chính tại: Số 12A2 Shophouse 24h, Đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. 

Cơ sở 1: Showroom thiết bị vệ sinh

Cơ sở 1: Showroom thiết bị vệ sinh
Số 12 Lô A2, Phố Thương Mại 24h Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông

Cơ sở 2: Tổng kho gạch ốp lát

Cơ sở 3: Số CUTM02-31 đất làng nghề Vạn Phúc, Đường Tố Hữu, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Số CUTM02-31 đất làng nghề Vạn Phúc, Đường Tố Hữu, Q Hà Đông, TP Hà Nội

Vượt Lên Nhờ Hướng Đúng và Đam Mê

Nhờ định hướng đúng đắn, cũng như hội đủ yếu tố con người – công nghệ chỉ sau vài năm đi vào hoạt động, CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình và trở thành tên tuổi uy tín và đáng tin cậy trong ngành.

Là công ty vừa có TÂM, vừa có TẦM nhờ vào uy tín và chất lượng 

Trong suốt những năm qua, Lâm Hùng đã không ngừng đề cao chất lượng, không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Điều này thể hiện rõ qua những thành tựu mà chúng tôi đã gặt hái được. Lâm Hùng tự hào là đơn vị đã góp sức vào quá trình hoàn thiện cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc và đồng thời cũng là đối tác của nhiều đơn vị xây dựng nổi tiếng.

CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng. Đặc biệt đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: INAX, TOTO, Viglacera, American Stand, Đồng tâm, Malaysia, Ấn độ… để có thể hoàn thiện nội và ngoại thất cho công trình xây dựng.

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện về chất lượng và kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu Lâm Hùng Hà Đông trên thị trường. 

Lĩnh vực hoạt động

– Cung cấp sản phẩm keo, vữa

– Cung cấp thiết bị vệ sinh ToTo, Viglacera,Inax, American, Cotto,Caesar,

– Cung cấp gạch ốp lát thương hiệu Kis, Ý Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Đồng Tâm, Royal,…

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và lấy khách hàng làm tôn chỉ hành động “Khách hàng là thượng đế” phục vụ tận tâm.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.