Lời đầu, CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lịch sử phát triển

CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG thành lập ngày 29/01/2013, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sản phẩm keo vữa… với 3 cơ sở tại khu vực Hà Đông.

Cơ sở 1: Khu Dịch Vụ Cầu Am, Đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông

Khu Dịch Vụ Cầu Am, Đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông
Khu Dịch Vụ Cầu Am, Đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông

Cơ sở 2: Số 12 Lô A2, Phố Thương Mại 24h Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông

Trụ sở chính
Trụ sở chính

Cơ sở 3: Số CUTM02-31 đất làng nghề Vạn Phúc, Đường Tố Hữu, Q Hà Đông, TP Hà Nội

Số CUTM02-31 đất làng nghề Vạn Phúc, Đường Tố Hữu, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Số CUTM02-31 đất làng nghề Vạn Phúc, Đường Tố Hữu, Q Hà Đông, TP Hà Nội

Nhờ định hướng đúng đắn, cũng như hội tụ đủ yếu tố con người và công nghệ chỉ sau vài năm đi vào hoạt động, CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG đã nhanh chóng được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng. Khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành đơn vị uy tín – tin cậy hàng đầu Việt Nam. 

Trong quá trình hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng. Đặc biệt đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: INAX, TOTO, Viglacera, American Stand, Đồng tâm, Malaysia, Ấn độ… để có thể hoàn thiện nội và ngoại thất cho công trình xây dựng.

Công Ty TNHH Lâm Hùng Hà Đông là đơn vị chuyên cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công nghệ, mang lại giá trị thiết thực. Hiện tại Công Ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện về chất lượng và kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu Lâm Hùng Hà Đông trên thị trường. 

Lĩnh vực hoạt động

– Cung cấp sản phẩm keo, vữa

– Cung cấp thiết bị vệ sinh ToTo, Viglacera,Inax, American, Cotto,Caesar,

– Cung cấp gạch ốp lát thương hiệu Kis, Ý Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Đồng Tâm, Royal,…

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và lấy khách hàng làm tôn chỉ hành động “Khách hàng là thượng đế” phục vụ tận tâm.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.