Tầm nhìn

Hướng tầm nhìn đến việc tạo dựng giá trị tốt đẹp cho từng không gian sống của mỗi gia đình, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực từng ngày, mang thương hiệu trở thành đầu tàu trong ngành cung cấp gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh nhập khẩu, chính hãng với chất lượng, giá thành hấp dẫn nhất tại thị trường Hà Nội.

Tầm nhìn này luôn là trọng tâm trong các hoạt động của CÔNG TY TNHH LÂM HÙNG HÀ ĐÔNG, đã kéo dài hơn một thập kỷ vừa qua và sẽ được tiếp tục tiếp nối, phát huy.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Lâm Hùng không chỉ là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và sản phẩm keo vữa tại Việt Nam, mà còn là một đối tác đáng tin cậy.

Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và phục vụ các nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng cả nước. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi xây dựng long lòng tin, mối quan hệ đáng tin cậy và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án.

Giá trị cốt lõi

Công ty đang bước từng bước tiến vững chắc bằng kinh nghiệm quý báu, sự nỗ lực bền bỉ cùng sự linh hoạt nắm bắt cơ hội trong thời điểm hiện tại. Đến nay,  Lâm Hùng tự hào là đơn vị đã có mặt trong nhiều công trình lớn được hoàn thành và nhiều dự án đạt được sự quan tâm, tín nhiệm và đánh giá cao từ các nhà thầu thi công cũng như khách hàng trên khắp cả nước.