GELER

Geler là thương hiệu thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm cao cấp của Đức với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm kể từ năm 1936. Những sản phẩm chủ đạo của Geler gồm vòi tắm hoa sen, vòi lavabo, phụ kiện phòng tắm.

Đến nay, thiết bị vệ sinh Geler có văn phòng đại diện ở hàng trăm nước trên khắp toàn cầu. Ở việt Nam, thương hiệu thiết bị vệ sinh Geler thuộc top đầu những thiết bị vệ sinh nhập khẩu Đức chuyền dùng cho các chủ biệt thự Vinhome, các khách sạn cao cấp nước ngoài.

Ưu điểm thiết bị vệ sinh Geler

Trong suốt những năm qua thiết bị vệ sinh Geler luôn nhận được sự ưu ái và tin tưởng từ phía người dùng. Để đáp ứng lại điều đó Geler đã cố gắng nỗ lực cải tiến sản phẩm để mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

Quy trình sản xuất hiện đại

Geler nổi bật nhất với những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Đức. Với thiết bị sản xuất tối tân nhất của Châu Âu. Chính vì vậy, những sản phẩm sau khi đưa đến tay cho khách hàng đều đảm bảo được các yêu cầu như:

– Chất lượng đồng bộ

– Kết cấu vững chắc

– Khả năng chịu lực tốt

– Thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm

Không chỉ vậy mỗi sản phẩm đều trải qua thách thức của những quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua từ giai đoạn sản phẩm mẫu. Mọi sản phẩm đều đạt được tiêu chuẩn quy định chất lượng ISO 9001-2000. Các tiêu chuẩn ngặt nghèo khắt khe của tổ chức thế giới.

Do đó, đảm bảo thiết bị vệ sinh Geler luôn an toàn với người sử dụng. Độ bền cao vượt trội so với các thiết bị truyền thống. Để làm được điều đó trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất đều tiến hành trên các dây chuyền hiện đại đảm bảo chính xác đến từng mm cho mỗi chi tiết sản phẩm.

Thiết bị vệ sinh Geler với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau
Thiết bị vệ sinh Geler với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau

Chất liệu cao cấp hàng đầu thế giới

Geler thực hiện áp dụng công nghệ đánh bóng sản phẩm. Chúng được thừa hưởng từ sự sáng tạo của con người của những nền công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Sử dụng chất liệu inox SUS304 đúc nên sản phẩm cho nên đảm bảo mang đến rất nhiều ưu điểm như:

– Độ bền cao, vượt trội

– Không bị ăn mòn dưới tác động của môi trường nước biển

– Không bị oxi hóa

– Khả năng chịu lực tuyệt vời

– Không bị nứt gãy, móp mép

Công nghệ đánh bóng sản phẩm thiết bị vệ sinh Geler tạo nên độ sáng bóng vĩnh viễn. Không sợ bong tróc trong suốt quá trình sử dụng chúng. Ngoài ra, Geler còn theo đuổi tiêu chuẩn an toàn chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm các thiết bị không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Với mọi nỗ lực đã tạo nên các thiết bị vệ sinh Geler làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu và đặt mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với TBVS Lâm Hùng Depot. Đảm bảo sẽ mua được các thiết bị vệ sinh – nhà tắm chính hãng, nhập khẩu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.